Bắn Cá Long Vương – Bí Quyết Chinh Phục Dòng Game Đình Đám

Dòng game này ngày càng nổi tiếng với nhiều tính năng mới mẻ

Bắn cá Long Vương luôn khiến người chơi đứng ngồi không yên với những tính năng mới mẻ. Ở đây, anh em sẽ được bước vào một thế giới đại dương hoành tráng, đa dạng các sinh vật biển. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này trước khi bắt đầu, hãy cùng FB68 tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau. 

Giới thiệu về dòng game bắn cá Long Vương đình đám

Thời gian gần đây, săn cá Long Vương chính là cái tên đình đám nhất trong giới. Sản phẩm này nổi tiếng với nhiều tính năng mới mẻ, mở ra một thế giới giải trí khác biệt cho cược thủ.

Ở đây, anh em sẽ khám phá một thế giới đại dương sáng tạo, quy tụ nhiều sinh vật biển. Kho vũ khí cực kỳ đa dạng cho phép thành viên bắn chuẩn và kiếm thật nhiều tiền. 

Dòng game này ngày càng nổi tiếng với nhiều tính năng mới mẻ
Dòng game này ngày càng nổi tiếng với nhiều tính năng mới mẻ

Luật chơi bắn cá Long Vương chuẩn xác cho người mới

Muốn thuận lợi bắt đầu, anh em nên tìm hiểu kỹ luật chơi. Trước tiên, bạn cần chọn một phòng game phù hợp với mình trong 3 cấp độ sau: Người mới, Chuyên gia, Long vương. 

Mỗi phòng tương ứng một mức cược và độ khó riêng tăng dần từ Người mới đến Long Vương. Nếu là tân thủ, anh em nên bắt đầu với cấp thấp nhất để dễ dàng làm quen và luyện tập kỹ năng. 

Cách chơi game bắn cá Long Vương cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần bắn trúng cá là nhận được điểm thưởng. Ở đây, anh em phải thường xuyên di chuyển súng và bắn ngay lúc cá đi ngang qua. 

Mỗi người chơi sẽ được trang bị tối đa 10 viên đạn, mỗi viên có mức cược riêng. Tùy theo kích thước của sinh vật biển mà bạn sẽ chọn một viên đạn phù hợp với mình. Hội viên tăng sức mạnh của đạn bằng cách điều chỉnh hoặc mua thêm vũ khí khi chơi. 

Top những vũ khí lợi hại nhất cần biết khi săn cá

Trò chơi bắn cá Long Vương nổi tiếng với rất nhiều loại vũ khí. Trong số đó, thành viên nên đặc biệt lưu ý đến 2 sản phẩm dưới đây.

 • Dragon Bazooka I: Vũ khí cơ bản với hệ số đột biến là 10x. Sản phẩm sẽ cung cấp cho bạn 30 viên đạn miễn phí với sức công phá các sinh vật từ 1x – 6x. 
 • Dragon Bazooka II: Sản phẩm sở hữu hệ số cơ bản là 10x cung cấp cho thành viên từ 20 – 120 viên đạn miễn phí có thể tấn công các sinh vật từ 1x – 9x.
 • Dragon Bazooka III có hệ số cơ bản là 10x với trang bị 5 – 135 viên đạn miễn phí với khả năng tấn công từ 1x – 12x.
Anh em nên tìm hiểu kỹ cách quy đổi và kho vũ khí để thuận lợi sử dụng
Anh em nên tìm hiểu kỹ cách quy đổi và kho vũ khí để thuận lợi sử dụng

Tỷ lệ quy đổi sinh vật biển trong bắn cá Long Vương

Muốn chơi hiệu quả, anh em phải nắm rõ cách quy đổi của các sinh vật biển. Dưới đây là một số gợi ý cho anh em tham khảo và chọn vũ khí phù hợp. 

 • Những loại cá nhỏ có tỷ lệ thưởng là 2x – 10x. 
 • Các loại cá có kích thước trung bình thường sẽ có mức quy đổi là 30x -60x.
 • Nếu là cá lớn thì tỷ lệ thưởng có thể lên đến 100x. 
 • Những sinh vật đặc biệt như nàng tiên cá có tỷ lệ thưởng là 150x, ngọc rồng tương ứng với 100x – 175x.
 • Trong bắn cá Long Vương, hòm vàng có giá trị từ 100x – 200x. 
 • Rồng đen đặc biệt có quy đổi từ 100x – 300x.
 • Cua vàng may mắn có tỷ lệ ăn là 20x – 450x. 
 • Nếu gặp trúng Long Vương – boss cuối cùng thì phần thưởng có thể từ 100x – 500x.

Bí quyết chơi luôn thắng trong bắn cá Long Vương

Bất kỳ ai cũng muốn thắng và kiếm được nhiều tiền thưởng trong game bắn cá này. Để làm được điều đó, anh em nên lưu ý đến những vấn đề quan trọng dưới đây.

Tập trung bắn ngay khi sinh vật xuất hiện

Nếu là người mới thì bạn hãy tập trung và bắn ngay khi cá mới xuất hiện. Điều này giúp bạn ngắm chuẩn và tăng tỷ lệ trúng trong cuộc chơi. Nếu muốn bắn chính xác nhất thì hãy tập trung vào phần đầu vì đây là tử huyệt của chúng.

Chỉ bắn khi đã đủ đạn để tăng cơ hội thắng

Nếu chưa nhiều kinh phí và chỉ mua được đạn nhỏ thì hãy tập trung vào mục tiêu cơ bản rồi tích lũy dần. Khi đủ tiền mua vũ khí mạnh trong bắn cá Long Vương, anh em đổi phòng có mức cược cao để nâng cao thành tích. 

Kiểm tra và nạp đạn thường xuyên để không bỏ lỡ cơ hội

Khi chơi game này, bạn nên kiểm tra kho đạn và bổ sung nếu thấy đã sắp hết. Điều này giúp anh em luôn chủ động trong mọi tình huống và tránh bỏ lỡ những mục tiêu quan trọng. 

Sử dụng liên hoàn nhiều loại đạn để tiêu diệt đại boss

Nếu đại boss xuất hiện thì thành viên phải dùng thật nhiều loại đạn mới hạ gục chúng. Tuy nhiên, bạn cần tính toán để tránh bị lỗ vốn trong cuộc chơi. 

Anh em nên linh hoạt dùng nhiều chiến thuật trong bắn cá Long Vương
Anh em nên linh hoạt dùng nhiều chiến thuật trong bắn cá Long Vương

Lời kết

Bắn cá Long Vương chưa bao giờ khiến thành viên thất vọng với những tính năng lần đầu xuất hiện. Ở đây, anh em tha hồ giải trí với rất nhiều phòng, đa dạng sinh vật biển và kho vũ khí hoành tráng. Nếu nắm rõ luật chơi và vận dụng linh hoạt các chiến thuật FB68 giới thiệu, bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm tiền thưởng. 

Xem thêm: https://simami.net/ban-ca-fb68/