[Góc giải đáp] Cách trả tiền ứng Viettel như thế nào? Bạn đã biết

Đăng ngày: 17-11-2022

Hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel thắc mắc cách trả tiền ứng Viettel như thế nào? Có thể trả lại tiền đã ứng từ nhà mạng Viettel hay không? Bởi nhiều trường hợp khách hàng không có nhu cầu sử dụng tiền ứng mà muốn trả lại. Bài viết dưới đây của simami.net sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn các câu hỏi trên. 

Lợi ích của dịch vụ ứng tiền từ nhà mạng Viettel

Trước khi tìm hiểu về cách trả tiền ứng Viettel, bạn cần biết về lợi ích của dịch vụ ứng tiền. Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, nhà mạng Viettel cung cấp dịch vụ ứng tiền cho thuê bao di động. Các lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ ứng tiền này như sau: 

Lợi ích nhận được khi dùng dịch vụ ứng tiền Viettel

Lợi ích nhận được khi dùng dịch vụ ứng tiền Viettel

- Giúp người dùng không mất thời gian đi mua thẻ nạp trong những tình huống khẩn cấp khi điện thoại đang liên lạc hết tiền.

- Khách hàng có thể tạm ứng nhiều mức tiền khác nhau, có thể lên đến 50.000 đồng.

- Cú pháp thực hiện ứng tiền đơn giản, dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng.

- Dễ dàng thực hiện thanh toán tiền ứng trong các lần nạp tiền tiếp theo.

- Khách hàng không phải trả bất kỳ chi phí phát sinh nào ngoài những khoản đã quy định.

Có thể thực hiện cách trả tiền ứng Viettel hay không?

Hoàn ứng tiền là việc bạn muốn trả lại cho nhà mạng Viettel số tiền mà thuê bao của bạn đã ứng. Khi bạn không có nhu cầu sử dụng, số tiền mới được ứng chưa bị trừ thì có thể hoàn ứng không là thắc mắc của nhiều người.

Có thể hoàn tiền ứng Viettel không?

Có thể hoàn tiền ứng Viettel không?

Câu trả lời là chưa có cách trả tiền ứng Viettel nào hiện nay để bạn thực hiện. Lý do bởi hệ thống chỉ cho phép ứng tiền và sử dụng tiền ứng chứ không thể trả lại vào hệ thống được.

Do vậy, bạn hãy dùng hết số tiền đã ứng sau đó nạp tiền vào tài khoản để thanh toán số tiền ứng và phí. Lúc này bạn mới chính thức hết số nợ đối với tiền ứng của nhà mạng Viettel.

Hướng dẫn để thuê bao không bị tự động ứng tiền Viettel

Để tránh tình trạng bị tự động ứng tiền khi không có nhu cầu sử dụng, bạn hãy  thực hiện theo cú pháp sau: Soạn HUY gửi 9118. 

Sau khi bạn thực hiện cú pháp trên thì hệ thống sẽ không còn tự động ứng tiền cho thuê bao của bạn. Nếu bạn muốn ứng tiền lại chỉ cần soạn UT gửi 9118 để hệ thống kiểm tra và cho phép ứng.

Hủy dịch vụ ứng tiền của Viettel

Hủy dịch vụ ứng tiền của Viettel

** Xem thêm:  các gói 4G của Vinaphone

Trên đây là hướng dẫn cách trả tiền ứng Viettel có được hay không đến bạn đọc. Hiểu rõ cách ứng tiền, cách hủy dịch vụ ứng tiền sẽ giúp bạn chủ động hơn khi có nhu cầu sử dụng. Nếu quý khách có nhu cầu chọn mua sim điện thoại số đẹp, hãy liên hệ simami.net để được tư vấn.

Có thể bạn quan tâm

Đầu 034 mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 034 như thế nào?

Đăng ngày: 16-11-2022

Đầu số 034 mạng gì là điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi nhận được cuộc gọi. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chính xác cho bạn đọc về đầu số 034.

Hướng dẫn các cách đăng ký sim Viettel mới hiện nay

Đăng ngày: 17-12-2022

Bạn đang tìm hiểu cách đăng ký sim Viettel mới để sử dụng sau khi mua? Thực tế có khá nhiều cách để bạn đăng ký sim nhà mạng Viettel qua nội dung dưới đây.

Ý nghĩa số 888 như thế nào theo nhiều khía cạnh khác nhau?

Đăng ngày: 16-11-2022

Số 888 được yêu thích trong dãy số sim điện thoại. Vậy ý nghĩa số 888 như thế nào là điều mà nhiều người dùng quan tâm hiện nay.  

DMCA.com Protection Status